Việc luyện tập thể thao đã trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Trong cuộc sống ồn ào, xô bồ với nhiều tác động từ khói bụi, hóa chất… thì rèn luyện thể thao là vô cùng quan trọng. Sau đây là một số bộ môn được nhiều người yêu thích nhất để tập luyện mỗi ngày nhằm nâng cao sức khỏe bản thân.

Yoga

Yoga được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Đây cũng là bộ môn được nhiều ngôi sao lựa chọn như diva Hồng Nhung, ca sỹ Hồ Ngọc Hà… Đây cũng được gọi là bộ môn thần dược để duy trì vóc dáng, nhan sắc và tuổi trẻ. Tập luyện yoga mỗi ngày giúp bạn giảm căng thẳng, stress, điều chỉnh được giấc ngủ, tâm trí bình an, cơ thể dẻo dai và chống lão hóa. Có rất nhiều các thể loại của yoga như Hatha yoga, Vinyasa yoga, Bikram/ Hot yoga,…. Mỗi thể loại sẽ có một đặc điểm riêng, tác dụng riêng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều  người.

Tập luyện Kickboxing

Với những bạn trẻ năng động thích sự thách thức, thậm chí là một chút nổi loạn thì kick boxing là bộ môn tuyệt vời để luyện tập. Đây là một bộ môn võ thuật được kết hợp từ các môn karate, quyền Anh và Muay Thái. Ngày nay có khá nhiều trung tâm kickboxing được mở ra, biến tấu kết hợp cùng với thể dục nhịp điệu tạo thành bộ môn tập luyện mỗi ngày rất thú vị, giúp giảm stress, tăng cường sức khỏe về tim mạch và đặc biệt tăng bản lĩnh cho người tập. Ngoài ra, người tập cũng được tăng cường tính phản xạ, sự linh hoạt và đây cũng là bộ môn đốt mỡ hiệu quả với lượng calories tiêu thụ khá cao khi luyện tập.