Không cần phải đến phòng tập gym mỗi ngày, bạn vẫn có thể sở hữu được vóc dáng đẹp với việc chăm chỉ tập luyện những bộ môn sau

Bơi lội

Bơi lội được xem là bộ môn giúp phát triển cơ thể một cách toàn diện nhất. khi bơi lội, toàn bộ cơ thể gần như đều vận động. Dưới áp lực của nước, cơ thể sẽ tốn nhiều calo hơn để vận động, di chuyển. Bộ môn dưới nước này giúp trao đổi chất vô cùng hiệu quả, cơ thể săn chắc hơn đồng thời giúp tăng cường sức khoẻ tim mạch, phát triển về cả thể chất cũng như tinh thần. Nhất là đối với phụ nữ, bơi lội mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình với số đo 3 vòng cực chuẩn, giữ gìn được tuổi thanh xuân.  

Yoga

Yoga đang ngày càng được phái đẹp yêu thích bởi những tác dụng tuyệt vời của nó. Yoga giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt, có sự kết nối giữa tâm và thân, là bộ môn tuyệt vời để điều hoà tâm trí, tạo sự an lạc trong tâm hồn. Các ngôi sao cũng lựa chọn Yoga là bộ môn để tập luyện mỗi ngày bởi nó không chỉ giúp cơ thể được dẻo dai hơn mà còn giúp kéo dài vẻ đẹp, tuổi trẻ, chống lão hoá.

Aerobic

Khác với yoga thiên về tĩnh thì aerobic lại là bộ môn với những động tác thể dục nhịp điệu trên nền nhạc vô cùng sôi động, giúp đẩy nhịp tim lên cao và tăng sức bền cho cơ thể. Tập aerobic chính là một bài tập cardio và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự vui nhộn và năng động của bộ môn này. Không chỉ hiệu quả trong việc giảm mỡ mà aerobic còn giúp chị em phụ nữ tăng được sức khoẻ, sức bền lên rất nhiều.